ขอดูภาพการอัลตราซาวด์ครรภ์สัปดาห์ที่ 7 และ 9 ของแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราไปตรวจมาอายุครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ แต่พอตอนซาวน์ คุณหมอบอกน่าจะยังไม่ถึงเพราะเด็กตัวเล็กมากๆ อาจจะต้องดูว่าเด็กพัฒนาหรือโตขึ้นหรือไม่ค่ะ เพราะอายุครรภ์ที่นับไม่ตรงกับที่ซาวน์เลย ตอนนี้กังวลมากค่ะ

31 ตอบกลับ

ซาวน์ครั้งแรกที่รู้ว่าท้อง ตอน 7 วีคค่ะ แฝด 😊