ขอดูใบซาวด์ 9 W ของแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีสัปดาห์หน้าหมอนัด u/s 9 w ค่ะ ตื่นเต้นว่าจะเจอน้องไหม? เลยอยากขอดูรูปน้องตอน 9 w ของแม่ๆหน่อยค่ะ 😍 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเจอน้องตอน9 สัปดาห์ค่ะ ตอนไปซาวด์ครั้งแรก6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ🥰