9 สัปดาห์ มีอาการกันยังไงบ้างค่ะ

-ท้องแรกไข่ฝ่อไปประมาณ ช่วงอายุครรภ์ 7 สัปดาห์ -ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้9 สัปดาห์แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์(แอบกลัวท้องลมอีก) จึงอยากทราบอาการแม่ไปอายุครรภ์9 สัปดาห์เป็นยังไงบ้าง ซาวด์เห็นน้องหรือยังค่ะ อายุครรภ์เท่านี้

3 ตอบกลับ

เเม่ควรรีบฝากนะคะ เพราะท้องเเรกเคยมีปันหามาเเล้ว ถ้าเเม่ถามว่า9wเจอน้องมั้ยก็ต้องไปให้หมอซาวดูค่ะจะได้รู้

เห็นแล้วจ้า รีบไปฝากเลยค่ะ เพราะเคยท้องลมมา ต้องตรวจถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะของเราตอน8 Wหมออัลตร้าซาวด์ดูก็เจอน้องแล้วค่ะ