กินนมวัวเยอะลูกจะแพ้นมวันจริงไหมคะเเม่ๆใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

พอดีเราโดนพ่อสามีบังคับให้กินทุกวันเลย ไม่กินก็โดนดุ ตอนท้องเเรกๆเรากินนมไม่ได้เลยค่ะแพ้ท้องกินคืออวกตลอด จนตอนนี้ท้องแก่32w กินบ้างไม่กินบ้าง จนโดนบังคับให้กิน วันล่ะ 2 แก้ว เช้าเย็น ของแอนมัม เคยมีคนรูจักบอกว่าเขากินมากเกินไปลูกออกมาแพ้นมวัว ต้องกินนมแพะเเทน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ มากไปก็ไม่ดี เอาแต่พอดี วันละแก้วก็ได้สลับกันไปกับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมไม่จำเป็นจะต้องกินเฉพาะนมวัวก็ได้จ้า ครบ5หมู่ นม ถั่วไข่ กล้วย เน้นโปรตีนจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ