ตรวจไข่ตก

พอดีเราเอาที่ตรวจไข่ตกมาตรวจตั้งครรภ์ มันขึ้นสองขีด ทั่งสองวันเลยขึ้นจางๆ แต่เราไข่ตกไปแล้วเมื่อวันที่7/3 มันขึ้นเพราะสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะ แม่ๆสอบถามหน่อยจ้าาา ขอบคุณจ้าาา

1 ตอบกลับ

ตรวจไข่ตก LH จะตรวจหาฮอร์โมนที่กระตุ้นการตกไข่ ตรวจตั้งครรภ์ HCG ตรวจหาฮอร์โมนที่ผลิตจากเซลล์ของรก ใช้ให้ถูกประเภท จะได้ผลที่แม่นยำค่ะ