ขอถามหน่อยคะ

พอดีเราเป็นลมแล้วล้มลงอย่างแรง ตอนนี้ปวดเมื่อยทั้งตัว ท้องได้15week ใม่มีเลือดออก น้องยังปลอดภัยอยู่ใช่มั้ยคะกังวลมากคะ ไม่อยากไป รพ เค้าชอบพูดจาไม่ดีใส่ ดูเเลไม่ดีด้วย

8 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ ไปพบแพทย์ก็ดีนะค่ะ คุณแม่😊