มีแม่ท่านไหนฉีดยาคุมชนิด3เดือนแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ

เราฉีดยาคุมชนิด 3 เดือนหลังคลอด ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา 5 เดือนแล้วไม่รู้ปกติหรือเปล่าค่ะ ไม่อยากไป รพ ด้วยคนเยอะและลูกติดเต้ามาก

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกเข้าเต้าประจำเดือนจะมาช้าแต่ไข่ยังตกได้ปกติมีโอกาสท้องได้ตลอดเมื่อลูกออกเต้าเมื่อไหร่ประจำเดือนจะเริ่มกลับมาเมื่อนั้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้3เดือนเหมือนกันคะ แต่มา2เดือนเต้มอีกเดือนไม่มา