อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นธารัสซีเมียมั้งค่ะ

พอดีเราเป็นธารัสซีเมียชนิด(ee)คะอยากทราบว่าควรกินอะไรเพื่อบำรุงลูกมั้งคะอย่างนี้ลูกในท้แงจะเป็นไรไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นธารัสซีเมียมั้งค่ะ
1 ตอบกลับ

กินผักใบเขียว, กินตับไก่, กินไข่ต้มยิ่งเยาะยิ่งดี, กินนมจืด

5y ago

ถ้าหากแม่กินได้เยาะลูกก็จะแข็งแรงจ้าแต่ถ้าแม่กินได้น้อยหรือแพ้ท้องก็ให้พยายามกินไข่ต้มให้ได้อย่างน้อยวันละ2-3ลูกน่ะค่ะ