มีแม่ๆท่านไหนไม่ถนัดนอนตะแคงซ้ายบ้างคะ

พอดีเราเป็นที่ชอบนอนหงาย และถ้านอนจะถนัดนอนตะแคงขวา พอท้องต้องนอนตะแคงซ้ายแล้วรู้สึกหายใจไม่ออก อืดอัดบางทีตื่นมาปวดแขน นิ้วชาบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบนอนหงาย ถ้าตะแคงก็ตะแคงขวา พอมีคนแนะนำพยายามตะแคงซ้ายก่อนหลับ แต่ถ้าหลับไปแล้วฟรีสไตล์มากเลยค่ะ ตื่นมาตะแคงขวา

เรานอนตะแคงซ้ายค่ะ นอนตะแคงซ้ายดีที่สุด ตะแคงขวามับเส้นเลือดใหญ่กับสารอาหาร นอนหงายมีโอกาสทำให้ท้องเเข็งค่ะ

2y ago

ไม่ถนัดเลยค่ะ นอนข้างซ้ายทีไร นอนไม่ค่อยอิ่ม ไหล่ชาแขนชาหมด

บ้านนี้ชอบนอนหงาย ท้องแรก ท้อง2 ก็นอนหงาย มีนอนตะแคงบ้างแต่ก็กลับมานอนหงาย ตอนนี้ท้อง3 18w5d ก็ยังนอนหงาย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍

บ้านนี้ค้าาจะตะแคงซ้ายขวาสลับกันเพราะถ้านอนฝั่งได่ฝั่ง1นานๆจะทำให้ดป็นตะคริว ชา ตะแคงขวาก็ได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้ชอบนอนตะแคง พอได้นอนนานๆเส้นข้อมือพลิกเลยค่ะ ยังไม่หาย แอบเปลี่ยนนอนหงายบ้าง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้20w.ก็ชอบนอนหงายค่ะ แต่จะเอาหมอนข้างหนุนเข่าทั้ง2ข้างไว้ รู้สึกสบายตัวที่สุดละ😁

2y ago

งือ ขอบคุณค่าาา

แรกๆไม่ชิน นอนไปนอนมาก็ชินเองค่ะ ยังนอนหงายได้อยู่ สลับหงาย ตะแคงซ้าย ขวาทั้งคืนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนหงายเหมือนกันคะรู้สึกสบายไม่เมื่อย​ นอนตะแคงซ้ายขวาบ้างสลับกัน

2y ago

ขอบคุค่ะแม่

เราว่าเอาที่แม่สบายตัวค่า เราก้นอนหงาย อึดอัดก็ค่อยตะแคง 😁

2y ago

ขอบคุณค่าแม่