มีแม่ๆท่านไหนไม่ถนัดนอนตะแคงซ้ายบ้างคะ

พอดีเราเป็นที่ชอบนอนหงาย และถ้านอนจะถนัดนอนตะแคงขวา พอท้องต้องนอนตะแคงซ้ายแล้วรู้สึกหายใจไม่ออก อืดอัดบางทีตื่นมาปวดแขน นิ้วชาบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เราว่าเอาที่แม่สบายตัวค่า เราก้นอนหงาย อึดอัดก็ค่อยตะแคง 😁

2y ago

ขอบคุณค่าแม่