สวัสดีคะแม่ๆ รบกวนสอบถาม

พอดีเราเป็นคน ปจด มาไม่ตรง ปจด ครั้งสุดท้ายวันที่ 16 กพ วันนี้ 17 มค ยังไม่มา ก่อนหน้านี้ตรวจเจอขีดเดียว!! แต่มีอาการวิงเวียน เหนื่อยงาน ทานเยอะกว่าปกติ ไม่รู้อิ่ม เจ็บนมเล็กน้อย ไม่รู้มโนไปเองไหม ต้องตรวจอีกทีเมื่อไหร่ดีคะ กลัวกินแห้วจังเลย เห้อ!!! แม่ๆ คนไหนมีอาการเป็นแบบนี้บางคะ ปล. ใช้แอพ flo แห้วมา 2 เดือนแล้วคะ อิอิ

2 ตอบกลับ

ถ้าปจดมาครั้งสุดท้าย 16 กพ ถ้าตรวจตอนนี้ก็รู้ผลแล้วค่ะ ลองดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ