ปจด.มาไม่ตรง 💓💓🔥

ปจด.ของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน เราคนนึงที่เเต่ละเดือน ปจด.มาไม่เคยตรงวัน หรือบางเดือนไม่มาพออีกเดือนมา เป้นแบบนี้ตลอด อยากทราบว่าสามารท้องและตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ มีวิธีไหนบ้าง #ขอคำแนะนำค้ะเพราะไม่ได้ค้รหามาเยอะ😭🙏

1 ตอบกลับ

สังเกตร่างกายตัวเองคะ กับใช้ที่ตรวจไข่ตก บ้านนี้ช่วงไข่ตกจะมีตกขาว