ท้อง7เดือนกว่า

คนที่บ้านไม่ให้ซื้อของเรยแอบซื้อเสื้อผ้ามาไม่กี่ตัวโดนบ่นโดนว่าเรยเขาบอกคลอดแล้วค่อยซื้ออยากซื้อแล้วแต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ

2 ตอบกลับ

แอบซื้อเลยค่ะเพราะบางทีอาจเกิดก่อนวันที่หมดนัดคลอดค่ะ คลอดแล้วค่อยซื้อไม่ทันจ้า จะเสื้อผ้าไหนให้ลูกใส่

เหมือนกันค่ะที่บ้านไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้เลยบอกคลอดแล้วค่อยซื้อ