สอบถามหน่อยคะ

พอดีเราเจ็บคอและคอแดงมากไปร้านขายยาเขาบอกให้กินยาฆ่าเชื้อสีฟ้าเขียวเข้ม แต่เราไม่กล้ากินเลยไม่ได้ซื้อมา จะไปโรงพยาบาลมันก็ไกล มีใครรู้ไหมคะว่ากินได้หรือไม่ได้ 🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ไปร้านที่มีเภสัชกรมั้ยคะ. ถ้าเภสัชกรแนะนำคือกินได้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้เป็นยาฆ่าเชื้อเม็ดสีเหลืองดำมากินค่ะ

📌