แบบนี้คือตกขาวใช่ไหมคะ

พอดีเราเข้าห้องน้ำกำลังจะล้างแล้วมีแบบนี้

แบบนี้คือตกขาวใช่ไหมคะ
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะจะชอบมีตอนตื่นนอนปริมาณเท่าเดิมตลอด ตอนแรกคิดว่าน้ำคร่ำรั่ว ไม่คันไม่แสบพอแห้งแล้วมีสีเหลืองอ่อน

ตกขาวค่ะ ระวังอย่าให้คันในช่องคลอดนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ อยู่ที่อาหารที่เรากินด้วยนะคะ งดของดอง ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งมีกลิ่นทั้งคัน ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ทำไรไม่ได้เรยคันตลอดจนใส่กกนไม่ได้เรย

ตกขาวค่ะ ตอนท้องเยอะมาก คิดว่าน้ำเดินหรือมูกใสตลอด พอคลอดแล้วหายค่ะ

2y ago

นี่ก็เป็นเยอะมากเลยค่ะแต่ไม่มีกลิ่นไม่คันนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยแม่แถมมีกลิ่นด้วยไม่รู้จะทำยังไงแล้วว

2y ago

ไม่คันค่ะแต่มีกลิ่นบ้างทีพอแห้งเป็นสีเหลืองบ้างสีเขียวบ้าง

ตกขาวคะ บ้านนี้ลุกทีนึงไหลทีนึง นึกว่าน้ำเดินตลอดเลยคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ยิ่งตอนตื่นนอนตกใจมากไหลลงขาเลยถ้าไม่ใส่กกน😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นอยุ่ค่ะว่าจะตั้งครรภ์มั้ย

ตกขาวค่ะเป็นเหมือนกัน เยอะมากกางเกงเปียก

เป็นเยอะตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ