ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คือตกขาวใช่ไหมคะ หรืออะไรคะคือไม่รู้เลยค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ไม่เคยตกขาวเลย

ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
แบบนี้คือตกขาวใช่ไหมคะ
หรืออะไรคะคือไม่รู้เลยค่ะ
ก่อนตั้งครรภ์ไม่เคยตกขาวเลย
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ คุณแม่ควรเปลี่ยนกางเกงในได้แล้วนะคะเพราะเป็นที่สะสมของแบคทีเรียค่ะทำให้เกิดตกขาวได้ค่ะ

ตกขาวคะ