จริงหรอคะถ้าผ่าคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนม

พอดีเราอ้วนกลัวคลอดเองไม่ได้แล้วมีคนบอกว่าถ้าผ่าคลอดจะไม่ค่อยมีน้ำนม จริงหรอคะ

32 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด น้ำนมก็มาเลยค่ะ ดื่มน้ำขิง ดื่มน้ำอุ้นเยอะๆค่ะ กินขิงสดได้ยิ่งดีค่ะ บ้านนี้น้ำนมดีมาก บ้านนี้มีกินชาไม้นมนางด้วยค่ะ