จริงหรอคะถ้าผ่าคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนม

พอดีเราอ้วนกลัวคลอดเองไม่ได้แล้วมีคนบอกว่าถ้าผ่าคลอดจะไม่ค่อยมีน้ำนม จริงหรอคะ

32 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ดูอย่างแม่ๆดาราหลายคนเลือกผ่าคลอด แต่สต๊อกนมแม่มีเต็มตู้เรย แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเช่นกันค่ะ น้ำนมมาตั้งแต่ตอนลูกเข้าเต้าครั้งแรกเรย แต่ยังมาไม่ค่อยเยอะค่ะ ต้องคอยเอาลูกเข้าเต้า และขยันปั๊มหน่อย