จริงหรอคะถ้าผ่าคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนม

พอดีเราอ้วนกลัวคลอดเองไม่ได้แล้วมีคนบอกว่าถ้าผ่าคลอดจะไม่ค่อยมีน้ำนม จริงหรอคะ

32 ตอบกลับ

มีให้กินค่ะ เพียงแต่มาช้าหน่อย 3-4 วันหลังผ่าค่ะ แค่เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆก็มาปกติค่ะ