ขอสอบถามเกี่ยวกับอาการท้องแข็ง 4เดือน อันตรายมั้ยคะ

พอดีเราอายุครรภ์16สัปดาห์ มีการการท้องแข็ง บริเวรณท้องน้อย มาหลายวันแล้ว บางครั้งมีอาการเจ็บบริเวณท้องตอนเช้า

2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวหรือเปล่าค่ะแม่​ ตอนเราอายุครรภ์เท่านี้​ เราก็สับสนค่ะ​

ตอนเช้ามดลูกจะลอยตัวขึ้นมาค่ะไม่ต้องกัง