กังวลค่ะขอถามหน่อยค่ะ

พอดีเราอายุครรน์เลยกำหนดมาสองวันแล้วยังเงียบยุเลยค่ะท้องสองนะค่ะท้องแรก40สัปดาป่ะเลยค่ะท้องนี่เลยแล้วแต่ยังเงียบยุเลยค่ะลุกเราจะปรกติไหมค่ะอยากคลอดเองค่ะหมอนัดวันเสาร์อีกรอบค่ะแต่เราฝากคลีนิกค่ะอยากทราบว่าหมอเขาจะฉีกยาเร่งไห้ไหมค่ะรึเราต้องไปโรงบาลเองจะมีใบส่งตัวเราไปไหมขอแม่ๆที่รุ้ช่วยตอบทีค่ะขอบคุนนะค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอต้องเร่งคลอดค่ะ ถ้าปล่อยนานไปรกอาจจะเสื่อม