แม่ช่วยบอกเราทีจ้า

พอดีเราอยากรู้ว่าตอนนี้เราได้กี่่วีคกี่สัปดา พอดีเราไปหาหมอวันที่9ส.ค.มาได้32+5เราเเลยอยากรุ้ว่าตอนนี้ไดเท่าไหร่แล้ว

4 ตอบกลับ

32 /4=8 8เดือนกับ5วัน กำหนดคลอดจะอยู่ที่40สปด. อีก6สปด.กับ2วันหรือ 1เดือน16วันก็ครบกำหนดคลอด ปกติแล้วหลัง37 สปด.ก็เริ่มคลอดไกล้แล้ว แบบนี้ใช่ไหม่ที่แมาอยากรู้

2y ago

นับจากวันที่9จ้า

วีคหนึ่งก็7วันค่ะ 9ส.ค 32วีค5วัน อีก2วัน ก็33วีค( วันที่11ส.ค )ค่ะ บวก7วัน ก็34วีค(วันที่18ส.ค) บวก7ไปเรื่อยๆค่ะ จนถึงปัจจุบัน

หมอไม่ได้บอกกำหนดคลอดหรอคะ​ แค่ใส่กำหนดคลอดแอพก็นับวันให้แล้วนะคะ

2y ago

บอกกำหนดจ้าแต่ที่ซาวด์อายุครรภ์น้อยกว่า

น่าจะ 34w 6 วันพรุ่งนี้ก็จะเป็น 35w