คลอดแล้ววว40+4w

หลังรอคอยมานานกำหนด9ส.ค​ แต่คลอด14ส.ค​ ผมแข็งแรงสมบูรณ์มากๆคับ#4055กรัม

คลอดแล้ววว40+4w
40 ตอบกลับ

น่ารักมากๆค่ะแม่ อยากให้น้องในครรภ์น้ำหนักเท่านี้ แม่ทานอะไรบ้างคะ ทางนี้ 27 สัปดาห์ 996.50 เอง T^T

คลอดธรรมชาติรึผ่าคะ เพราะหมอแจ้งเราว่าน้ำหนักเด็ก4โลกว่าเหมือนกัน กำหนดคลอดอาทิตยหน้า

เจ็บท้องคลอดเองหราค่ะ​ บ้านนี้40วีคยังใม่มีอาการใดๆเลย​

4y ago

บ้านนี้ 40w แล้วเหมือนกันคุงแม่ ยังไม่คลอดเลย

น่าเอ็นดูมากคะ อยู่นานเลยกว่าจะคลอดได้

10เดือนกว่าคุณแม่เอาโล่ไปเลยครับสุดยอด

น่ารักน่าชังมาก แข็งแรงๆนะตัวเล็ก💓

ยินดีด้วยคะ น้องตัวใหญ่จังเลยจ้า

ทานอะไรค่ะทำไมนน.น้องดีจังค่ะ😍😊

น่ารักน่าชังค่ะลูก จ้ำม่ำดีจัง

คลอดเองใช้มั้ยค่ะน่ารักน่าชัง