แม่ๆบ้านไหน พาลูกเที่ยวตอน 2 เดือนบ้างคะ

พอดีเราอยากพาลูกไปทะเลเดือนสิงหาคม ลูกได้ประมาณ 2 เดือนกว่า จะพาไปได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

พาลูกไปนั่งทะเลตอนได้2เดือนกว่าเหมือนกัน ตอนกลางคืนด้วยแต่ใส่หมวกให้น้องตลอด กลับมาก็ไม่เห็นเป็นอะไร แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ

น่าจะยังเล็กไปนะคะ