อยากทราบว่ากำหนดคลอด3พ.คถ้าน้องไม่ออกตามหมอกำหนดจะทำยังไงค้ะ

พอดีเราอยากทราบเรากำหนดคลอด3พ.คค่ะตอนนี้38วีค2วันแล้วยังไม่มีการเลยค่ะถ้าครบกำหนดหมดจะเร่งคลอดให้หรือรอปาดมดลูกเปิดเองค้ะ?

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดแล้วน้องไม่ออก ส่วนมากโดนเร่งคลอดคะ