ตั้งชื่อฮันเตอร์ไม่ได้หรอคะ

พอดีเราอยากตั้งชื่อลูกว่าฮันเตอร์แล้ว มีคนมาแนะนำเราว่า ความหมายมันไม่ได้ แปลว่านักล่า มันไม่ดี และบอกว่าถ้าตั้งแล้วชื่อไม่เข้ากับลูกเรา ต้องให้คนที่ใหญ่กว่าเปลี่ยน??? และชื่อจะอยู่กับลูกเราตลอดไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตั้งได้ค่า ต่างประเทศก็ตั้งกันเยอะแยะ สิ่งนึงที่อยากให้ฝึกไว้เยอะๆนะคะ คือพยายามเลิกแคร์ความคิดเห็นคนอื่นเลยค่ะแม่ ลูกเราเชื่อตัวเราเองดีที่สุด อะไรที่มันหงุดหงิดใจปัดลบไปเลยค่ะ

ทำไมจะตั้งไม่ได้ค๊าา พี่ชายเราก็ชื่อฮันเตอร์ค่ะ เท่ดีออก ส่วนเราชื่อแฟนต้าค่ะ พี่ชายนี่อายุ30กว่าละนะคะ ไม่เห็นมีปหไรเลยค่า สู้ๆค่ะคุณแม่ นี่ลูกเราน้าา

ตั้งได้หมดคะ ขึ้นอยุ่กับเรา ความหมายมันแปลได้108