ตั้งชื่อฮันเตอร์ไม่ได้หรอคะ

พอดีเราอยากตั้งชื่อลูกว่าฮันเตอร์แล้ว มีคนมาแนะนำเราว่า ความหมายมันไม่ได้ แปลว่านักล่า มันไม่ดี และบอกว่าถ้าตั้งแล้วชื่อไม่เข้ากับลูกเรา ต้องให้คนที่ใหญ่กว่าเปลี่ยน??? และชื่อจะอยู่กับลูกเราตลอดไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตั้งได้หมดคะ ขึ้นอยุ่กับเรา ความหมายมันแปลได้108