แม่ๆๆบ้านไหนพอทราบรายละเอียดบ้างค่ะบอกหน่อย

พอดีเราย้ายรพ.จากจังหวัด1มาอีกจังหวัดหนึ่ง พอเราไปตรวจครรภ์ที่รัยเสียค่ายาตลอดม่ว่าจะเจาะเลือดอะรัยงี้ค่ะ..ครั้งละ500-600บ.ม่รุ่ว่าคลอดแร้วจะเบิกคืนด้ายไหม??(ขอบคุนมากค่ะ)

1 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทธิ์อะไรคะ

4y ago

คร่า..ขอบคุนค่ะ