ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเรามีอายุครรภ์ประมาณ 6 week แล้วแต่มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาทุกวัน ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง แต่ไม่ปวดท้อง จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ควรำปหาหมอเพื่อตรวจคะ

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

7mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอแจ้งว่าถ้าไม่ใช่สีแดงก็ไม่เป็นอะไร แต่ใจเราเป็นกังวลค่ะ ทำไมถึงมีทุกวัน