แม่ๆค่ะ

พอดีเรามีน้ำสีน้ำตาลเหมือนช็อคโกแลตออกมาค่ะออกมาได้2วันแล้วแต่ไม่มากท้องก็ไม่ปวดนะค่ะตอนนี้เราทัองได้เดือนกว่าแล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะหมอบอกว่าน้องกำลังฝังตัวสมบูรณ์ในครรภ์เราเป็นตอนท้องเดือนกว่าๆเหมือนกันช่วงนี้ควรงดงานหนักและมีเพศสัมพันธ์ค่ะหมอแจ้งมาแบบนี้ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ

4y ago

ประมาณ2-3วันค่ะแต่ไม่เยอะนะคะแล้วก็หยุดไปเองค่ะคุณหมอที่ไปฝากครรภ์เลยให้พักผ่อนมากๆพยายามอย่าทำอะไรเยอะค่ะยังอยู่ในช่วงเสี่ยงแต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นก็ให้ไปหาหมออีกครั้งค่ะเพื่อความสะบายใจ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ

ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนจ้า