สอบถามแม่ๆ ที่พาลูกฉีดวัคซีนที่อนามัยคาะ

พอดีเราพาลูกฉีดวัคซีนที่อนามัยมา 2 ครั้งแล้ว ตอน 2 เดือนกับ 4 เดือน แต่แปลกใจว่าหมอหรือเจ้าหน้าที่เขาไม่ได้ประเมินสุขภาพหรือพัฒนาการของลูกมาให้เลย ฉีดเสร็จก็จบเลย อยากจะถามว่าแม่ๆ ที่พาลูกฉีดวัคซีนที่อนามัยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ และถ้าเราจะพาลูกไปตรวจที่รพ.เพื่อเช็คสุขภาพลูกเฉยๆ สามารถทำได้มั้ยคะ รพ.ที่จะไปคือรพ.รัฐนะคะ

4 ตอบกลับ

ปกติเราไปฉีดรพเอกชน หมอจะมีตรวจสุขภาพ ชั่งน้ำหนักลูกให้ก่อนค่ะ

6mo ago

ของเรามีแค่ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง แต่ไม่ได้บอกอะไรเรื่องลูกเลย ฉีดอย่างเดียว เลยคอดว่าจะพาลูกไปรพ.ดีมั้ย ส่วนตัวสะดวกแค่รพ.รัฐน่ะค่ะ