คุณแม่ใครมีประสบการณ์ย้ายโรงบาลตอนคลอดไหมค่ะ

พอดีเราฝากคลีนิคค่ะตอนแรกจะฝากพิเศษแต่ คุณหมอเกษียณแล้วค่ะ หมอคลีนิคส่งเราไปตรวจ ดาวซินโดมที่โรงพยาบาลไกล้บ้านค่ะ เพราะสิท30เราอยู่ที่นั้น แล้วคุณหมอที่โรงพยาบาลก็บอกให้ฝากที่นี้ก็ได้เพราะไม่เสียค่าใช้จ่ายเราก็โอเค ซึ่งตอนนี้เราฝากอยู่2ที่ คลีนิคและโรงพยาบาลไกล้บ้าน แต่ตอนคลอดมีหลายคนแนะนำให้ไปคลอดในเมือง ซึ่งเป็นโรงบาลรัฐเหมือนกันแต่เขาทำดีกว่าโรงบาลไกล้บ้านที่เรามีสิท30 อยากทราบว่าพอวันคลอดเราทำเรื่องขอใบส่งตัวไปคลอดโรงบาลในเมืองยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องลองโทรถาม รพ. ดูนะคะ จะได้ไม่เสียเที่ยวและเตรียมตัววางแผนทัน กรณีเราฝากครรภ์ถึง 8 เดือนกว่าแล้วอยากเปลี่ยน รพ. มาคลอดใกล้บ้าน แต่เขาบอกว่าไม่รับคลอดค่ะ

2mo ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ