ถามเกี่ยวกับโรงบาลหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเราจะไกลก็คลอดเเล้วอะคะ ที่ตอนนี้เราอยู่รัชดาภิเษกซอย14เราอยากรู้มีโรงบาลไหนที่ไกล้กะเรามั่งคะ ขอราคาคลอดไม่เเพงอะคะ เพราะสิท30บาเราอยู่นนทบุรีอะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นเขาบอกว่าย้ายสิทธิได้น่ะคะ