มีใครเคยผ่าไส้ติ่งตอนท้องมั้ยคะ

พอดีเราผ่าไส้ติ่งตอนท้องสี่เดือน ตอนนี้ได้แปดเดือนแล้วคะ หมอยังไม่ตัดสินใจวิธีการคลอด มีใครที่ผ่าไส้ติ่งตอนท้องแล้วต้องผ่าคลอดอีกมั้ย หรือว่า สามารถคลอดเองตามธรรมชาติได้เลย

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติได้ค่ะ