สอบถามหน่อยคะปวดเอวช่วง21สัปดาห์ปกติไหมคะ

พอดีเราปวดเอวรามไปที่ขาหน่วงๆท้อง อยากทราบว่าปกติไหมคะ21สัปดาห์กว่าแล้ว ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ก้อปกติคะ มดลูขยายตัว บวกนำหนักครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้น