ขอสอบถามจากประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 21วีค เราปัสสาวะเป็นสีใสแบบน้ำเปล่าเลย เป็นบางครั้งนะคะแต่ทุกวัน ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบเราบ้างคะแล้วอันตรายไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

สีใสปกติ เพราะดื่มน้ำเยอะ ฉี่บ่อย แต่ถ้าสีเหลืองเข้ม คือดื่มน้ำน้อยเกินไปค่ะ

เพราะดื่มน้ำเยอะรึเปล่าคะ ถ้าใสส่วนมากดีนะคะ