ตั้งครรภ์​

พอดีเราปวดหัวเหมื่อนจะระเบิดเลย.คนท้องกินยาพาราได้ไม่ค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะแม่ แต่เลือกที่จะนอนพักสักแป๊บ มากกว่ากินยาค่ะ เพราะถ้าปวดหัวอีก ก็ต้องกินยาอีก มันสะสมค่ะแม่

หมอบอกกินได้ค่ะ บ้านนี้กินไทรีนอล แต่พยายามกินเฉพาะตอนทค่ปวดมากจิงๆค่ะ

ได้ค่ะ เมดเดียวนะคะ เวลาที่เราปวด เราจะทนก่อน ถ้าไม่ไหวถึงกินค่ะ

ทานได้นะคะ เคยทานเหมือนกันค่ะแต่ทานแค่เม็ดเดียวค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะจนเกินไปนะค่ะ อันตรายค่ะ

กินได้คะแม่ ไม่ไหวจริงๆ ปรึกษาหมอเลยนะคะ

ได้ค่ะแม่ เม็ดเดียวพอค่ะ

ทานได้ค่ะ ครั้งละเม็ด

ทานได้ครั้งละเม็ดจ้า

กินยาพาราได้จ้า