ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเราปวดท้องน้อยร้าวไปยันข้างหลัง ปวดเป็นๆหายๆ ท้องแข็งแต่ไม่ค่อยมาก ลูกดิ้นน้อยลง ปวดตั้งแต่​เช้า​จนตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ มีแค่มูกใสออกมา อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

ปวดเริ่มถี่ขึ้น ไหมคะ ถ้าเริ่มถี่ก็ไป รพ. ได้นะคะ เผื่อปากมดลูกเปิด