คุณแม่ท่านไหนทานยายากบ้างค่ะ

พอดีเราปกติเป็นคนทานยายากอยู่แล้วพอหมอไห้วิตามินเม็ดใหญ่ๆมาไม่ว่าจะแบ่งครึ่งทานหรือแบ่งเป็น4ซีก เราก็อ้วกออกหมดอยู่ดีค่ะแบบนี้ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองถามหมอนะคะ เราว่าแม่ทุกคนคงทำได้เพื่อลูก