สอบถาม

ลูก4เดือน15วัน ใช่ดอกไม้ไหมค่ะขึ้นมา2ซีก แล้วถ้าใช่มีวิธีดูเเลรักษายังไงค่ะ

สอบถาม
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะดอกไม้กำลังขึ้น ช่วงนี้จะงอแงมากเป็นพิเศษ แนะนำให้แม่ซื้อยางกัดแบบน้ำมาแช่แข็ง แล้วให้น้องกัดเล่น จะลดอาการปวดได้ พอดอกไม้ขึ้นเต็มซี่แล้วให้ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทำความสะอาดหลังกินนมค่ะ

ใช่จ้า