แม่บ้านนี้ ลูกไม่ดิ้นมา1วันแล้วค่ะ แต่เมื่อวานดิ้นแค่1ครั้ง น้องจะเป็นอันตายไหมคะ

พอดีเรานั่งซ้ายมอเตอร์ไซค์ค่ะ แล้วตกหลุม แรงพอสมควร

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าลูกดิ้นแล้ว 28 สัปดาห์หมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้นแล้ว วันนึงถ้าไม่ถึง 10 รอบภายใน 4 ชม หรือ 12 ชั่วโมงต้องรีบไปหาหมอแล้วค่ะ เพราะวีคหลังไตรมาส 3 นี้การดิ้นของลูกสำคัญมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ