ลูกไม่ดิ้นมา1วัน

คือว่ามีเรื่องจะถามแม่ๆค่ะคือว่าวันนี้กินข้าวเช้าแล้วว1ชั่วโมงลูกก็ไม่ดิ้นพอเที่ยงหลังกินข้าวก็ไม่ดิ้นอีกแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ลองกระตุ้นน้องดูยังค่ะ

6mo ago

เด็กหลับปกติค่ะ แต่ถ้าหลับข้ามวันกระตุ้นแล้วยังไงก็ไม่ดิ้นเลย อันนี้ผิดปกติอยู่นะค่ะ แต่ก็แล้วแต่แม่แต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้ปลอดภัยไว้ก่อน