คนท้องไปงานศพได้มั้ย

พอดีเราท้องได้5เดือนแล้วตาเสียมางานศพจะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีแฟนเราโดนญาติด่าว่าเมียท้องจะไห้ไปงานศพทำไมเดี๋ยวคนที่ตายเค้าจะมาเกิดกะเรา มันจริงหรอคะ แต่ทางญาติเราเค้าไม่ถือเพราะเราเกิดมาไม่เคยเจอหน้าตาเลย เราโดนแฟนบ่นเรื่องมางาน แต่ตอนญาติแฟนเสียย่าเค้าก็ไห้เราไปช่วยงาน แต่พอญาติเราเสียเค้าบ่นเค้าด่าเรากะแฟนใหญ่เลย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ ย่าเพิ่งเสีย ผู้ใหญ่ในบ้านก็ห้ามไปค่ะ