คนท้องไปงานศพได้มั้ย

พอดีเราท้องได้5เดือนแล้วตาเสียมางานศพจะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีแฟนเราโดนญาติด่าว่าเมียท้องจะไห้ไปงานศพทำไมเดี๋ยวคนที่ตายเค้าจะมาเกิดกะเรา มันจริงหรอคะ แต่ทางญาติเราเค้าไม่ถือเพราะเราเกิดมาไม่เคยเจอหน้าตาเลย เราโดนแฟนบ่นเรื่องมางาน แต่ตอนญาติแฟนเสียย่าเค้าก็ไห้เราไปช่วยงาน แต่พอญาติเราเสียเค้าบ่นเค้าด่าเรากะแฟนใหญ่เลย

18 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ แต่ไม่ให้ขึ้นวางดอกไม้ หรือรดน้ำศพ

นี่ยายก็เพิ่งเสีย ไม่ได้ไปค่ะ

ไปได้ค่ะ เราใกล้คลอดยังไปเลย

คิดเข็มกลัดไว้ที่ท้องค่ะ

ไปได้ค่ะ ไม่ได้แบกศพเอง

ไปได้นะคะ

ไปได้ค่ะ

ไปได้คะ