เป็น​หวัด

พอดีเราท้องได้3เดือนกว่าจะ4เดือนแล้วแต่ตอนนี้เราเป็น​หวัดมีน้ำมูกไหลตลอดแล้วก้ทั้งจามทั้งไอเราอยากรุว่ามีผลเสี่ยงอะไรต่อลูกไหมแล้วทำยังไงให้หายเพราะช่วงนี้เราหยุดงานไปหาหมอไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ทานน้ำอุ่น ยาพาราได้ค่ะ ส่วนยาอื่นๆรอคุณหมอจ่ายนะคะ เราได้ cpm มาทานค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ