หวัด

ลุกสาว4เดือนเปนหวัดมีไคพอจะแนะนำอะไรได้ไหมค่ะคือตอนกลางคืนน้องจะร้องเพราะหายใจไม่สะดวกเขาว่าแผ่นหัวหอมดีมีไคเคยใช้แล้วเหนผลบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

ที่บ้านแม่สอนมาเอาหัวหอมทุบห่อผ้าใส่ไว้ใต้หมอนน้องค่ะ หรือใส่ในถุงมือน้องเวลาน้องปัดจะได้ดมจะได้หายใจโล่ง กับทาวิกที่ฝาเท้าฝามือปล้วใส่ถุงมือถุงเท้าค่ะ