ตั้งครรภ์

พอดีเราท้องได้28w6d เป็นเหมือนหมาดขาว แต่เราไม่ทราบว่าเป้นหมาดขาวหรืออะไร เวลาเราเข้าห้องน้ำ เป็นประจำ แม่ๆช่วยบอกหน่อยคะ #ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

หมาดขาว นี่คือ ตกขาวไหมคะแม่ ไม่เคยได้ยินคำนี้ ถ้าใช่ตกขาวก็ปกติของแม่ท้อง แต่ต้องไม่มีกลิ่นเหม็น หรือสีผิดปกตินะคะ