แม่ท้องคนไหนกินชานมไข่มุกบ้าง

พอดีเราท้องได้ 12 วีค อยากกินชานมมากเลยแอบไปซื้อมา 1 แก้ว จะมีผลอะไรกับเด็กในครรภ์มากไปไหมคะ

8 ตอบกลับ

ได้นะค่ะ แต่อย่ากินบ่อย

6y ago

พอดีมีคนมาท้วงว่ากินไม่ได้ แม่เลยแอบนอยด์ อะคะ เห็นหมอบอกว่าห้ามกิน ชา กาแฟ คาเฟอีน แอลกอฮอล์ เลยมาตั้งกระทู้ถาม ขอบคุณนะคะ 😊😊