แม่ท้องคนไหนกินชานมไข่มุกบ้าง

พอดีเราท้องได้ 12 วีค อยากกินชานมมากเลยแอบไปซื้อมา 1 แก้ว จะมีผลอะไรกับเด็กในครรภ์มากไปไหมคะ

8 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ห้ามเกินวันล่ะแก้วนะคะ และต้องระวังเรื่องน้ำตาลนิดนึง เดี๋ยวคุณแม่จะน้ำตาลขึ้นและเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ บ้านนี้ก็ชอบกินชาไข่มุกตอนนี้ลดเหลืออาทิตย์ล่ะแก้ว เพราะใกล้คลอดแล้ว 😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่คุณลูกแข็งแรงเช่นกันค่ะ 😊

ทานได้ค่ะ แต่ต้องควบคุมไม่มากจนเกินไป ไม่หวานจนเกินไป เดี๋ยวจะได้ดื่มน้ำตาล และงดน้ำ งดข้าว แล้วเจาะเลือด เหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ หมอนัดเจาะเลือดวันศุกร์นี้ งดๆหวานไปก่อน 😊😊

บ่อยเลยค่ะ แต่จะสั่งหวานน้อย ปกติคือไม่ชอบทานหวาน แต่ตั้งแต่ท้องนี่อดใจไม่ไหวค่ะ 😂

5y ago

อดใจไม่ไหวเหมือนกันเลย แต่ก็ต้องคุมน้ำตาล สู้ๆเหมือนกันค่ะ 😆😆

นี่ก็ชอบกินมากๆเลยค่ะ เลยลองพยายามสั่งแบบหวานน้อย กินให้พอหายอยากค่ะ

5y ago

กินพอหายอยากเหมือนกันเลยค่ะ คาหน้าเอาแบบหวานน้อยบ้างด้วยดีกว่า ขอบคุณนะคะ 😊

เรา32วิคแล้ว ก้ทานเหมือนกันค่ะ2อาทิตสักแก้วหนึ่งกลัวน้ำตาลขึ้น

5y ago

บ้านนี้แอบนอยด์ โดนดุเรื่องชานมไขมุกมา 😁😁 ขอบคุณมากๆนะคะ

ตอนนี้28วีคแล้วก็ยังกินคะ.. แต่นานๆครั้งนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍😍

ได้นะค่ะ แต่อย่ากินบ่อย

5y ago

พอดีมีคนมาท้วงว่ากินไม่ได้ แม่เลยแอบนอยด์ อะคะ เห็นหมอบอกว่าห้ามกิน ชา กาแฟ คาเฟอีน แอลกอฮอล์ เลยมาตั้งกระทู้ถาม ขอบคุณนะคะ 😊😊

นานๆกินทีไม่เป้นไร