ปวดท้องคลอดมีอาการยังไง?

พอดีเราท้องแรกเลยไม่รู้ว่าปวดท้องจะคลอดมีอาการยังไง เจ็บเตือนเป็นแบบไหน อยากทราบจากแม่ๆท่านอื่นน่ะค่ะเผื่อจะสังเกตุอาการตัวเอง 🙏🏻

1 ตอบกลับ

เราไม่มีการเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ ถึงกำหนดคลอดเจ็บท้องทุก2นาที ก็ไปรพ.คลอดคืนนั้นเลย

2y ago

ถ้าไม่ยกของหนักก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ พยายามสังเกตตัวเองถ้ามีการปวดท้องสม่ำเสมอทุก5-10นาที เหมือนปวดอึให้รีบไปหาหมอ